Đăng ký nhập học

Bệnh tự kỷ ở trẻPhương pháp dạy trẻ tự kỷtrường dạy trẻ tự kỷNhận biết trẻ tự kỷtrung tâm dạy trẻ tự kỷ trẻ tự kỷ

Tin tức

 • ADHD ở Trẻ Em

  Dưới đây là cách nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn tăng động giảm chú ý và những hỗ trợ khi bạn cần

 • ADHD VÀ TRƯỜNG HỌC

  Trường học có thể là một thách thức đối với học sinh mắc chức rối loạn tăng động giảm chú ý – nhưng đây là cách bạn có thể giúp con mình hoặc các thanh thiếu niên có thể vượt qua các rào cản và thành công trong lớp học.

 • sự khác biệt giữa rối loạn phổ tự kỷ (ASD) và chứng tăng động giảm chú ý (ADHD)

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC

  TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT ÁNH SAO LIÊN TỤC TUYỂN SINH TRẺ CHẬM NÓI, TRẺ RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỈ, TRẺ TĂNG ĐỘNG/ GIẢM CHÚ Ý, TRẺ KHUYẾT TẬT TRÍ TUỆ, TRẺ KHIẾM THÍNH

 • Dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ và trẻ bình thường

  Làm thế nào để nhận biết trẻ tự kỷ với trẻ em phát triển bình thường khác. Dưới đây là một số ví dụ có thể giúp cha mẹ nhận biết các dấu hiệu bệnh tự kỷ sớm theo từng giai đoạn

 • Phát hiện mới nguyên nhân trẻ tự kỷ do thiếu protein trong não

  Bằng cách so sánh thông tin mới với những gì đã biết về protein nSR100 từ trước đó, các nhà khoa học đã đi đến kết luận rằng khoảng 1/3 tổng số ca người mắc bệnh tự kỷ trên thế giới là do không có đủ số protein nSR100.

 • Nguyên nhân trẻ tự kỷ phụ huynh cần tránh cho con em

  Tự kỷ đang là một căn bệnh xảy ra nhiều nhất ở trẻ em trong thời gian gần đây. Không chỉ vì các biến chứng thần kinh mà còn có rất nhiều nguyên nhân trẻ tự kỷ đến từ phía gia đình và bậc cha mẹ.

 • Nhận biết trẻ tự kỷ với 10 dấu hiệu dễ dàng

  Có thể thấy sự khác biệt về khả năng phát triển, đặc biệt là kỹ năng xã hội và ngôn ngữ của trẻ em bị rối loạn phổ tự kỷ (ASD) từ khi các bé còn là những đứa trẻ sơ sinh. Đó cũng là cách nhận biết trẻ tự kỷ nếu bố mẹ để tâm đến trẻ.

 • Phát hiện mới về nguyên nhân trẻ tự kỷ

  Nguyên nhân trẻ tự kỷ không phải chỉ bắt nguồn từ một nguyên nhân nào đó. Mà đúng hơn, nó là một nhóm những rối loạn có liên quan đến nhau gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • 9 dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ các mẹ cần bỏ túi

  Thời điểm 6 tháng tuổi là thời điểm sớm nhất để chúng ta phát hiện bệnh tình của trẻ. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể rất khác nhau, tùy mức độ nghiêm trọng. Vì vậy, các mẹ nên thường xuyên theo dõi sự phát triển của con mình và tham khảo ý kiến b ...

 • Trẻ tự kỷ nguyên nhân do đâu

  Tự kỷ là nhóm bệnh lý do những bất thường về mặt cấu trúc hoặc chức năng của não bộ. Nguyên nhân trẻ tự kỷ chưa được biết đến trong hầu hết các trường hợp, được quy cho là đa nguyên nhân, bao gồm yếu tố di truyền và yếu tố môi trường.

 • Những phương pháp dạy trẻ tự kỷ phổ biến nhất hiện nay

  Đa số những phương pháp dạy trẻ tự kỷ hiện nay có tác dụng giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức nhưng trẻ vẫn không biết cách giải quyết các vấn đề phức tạp của cuộc sống.

    1 2 3 4 5     

Hỗ trợ trực tuyến

Tiến Sĩ: Đỗ Thị Thảo

0912720496 - 0983889552

Hiệu Trưởng: Đỗ Thị Thường

0948458285 - 0968622900

P.Hiệu Trưởng: Nhữ Thị Lưu

0986088658